Review sách: Vì sao nghệ thuật toàn người khoả thân?

Có lẽ nhiều mẹ giống như mình, hoàn toàn mù nghệ thuật, không biết vẽ cũng không biết gì về tranh, xem các tác phẩm nổi tiếng chả hiểu sao nó đắt thế. Nhưng nghệ thuật là cái gì đó có vẻ khá hấp dẫn và thời thượng nữa nên cũng muốn cho con mình hiểu biết tí chút gì đó về nghệ thuật. Ngoài việc cho con đi học nghệ thuật mình cũng muốn tìm các sách về nghệ thuật cho con đọc.

Mình đã mua vài cuốn “Thế giới hình ảnh của bé: Nghệ thuật” “Câu chuyện nghệ thuật” nhưng vẫn thấy quá hàn lâm, khó hiểu với mình.
Nhưng cuốn này thì đúng là cuốn sách mình cần, nó đưa ra và trả lời những câu hỏi mà người a ma tơ về nghệ thuật sẽ thường hỏi: “Sao lại vẽ lung tung thế?”, “Sao bức tranh này lại đắt thế?”, “Đây là cách vẽ gì mà lại nổi tiếng?” Ồ phần trả lời cũng từ lập trường của dân mù nghệ thuật nhé, tức là trả lời dễ hiểu, thêm tí hài hước nên đọc k cảm thấy tự ti, k thấy nghệ thuật hàn lâm và xa lạ đâu mà thấy ừ hoá ra cũng không khó hiểu lắm, hoá ra không chỉ mình mình không hiểu :))
Túm lại là 1 cuốn sách mình cực kì khuyên các bạn nên mua để xoá mù nghệ thuật cho mình và con.


Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest