Review sách: Ồ bọ chét

Crabit là nhà làm sách thiếu nhi tử tế nhất mà mình công nhận. Sách nào cũng đẹp, giấy tốt, gia công bền, dịch chỉn chu, màu sắc tranh đẹp. Kiểu vớ cuốn nào cũng là hay vừa hoặc rất hay thôi chứ k có sách dở, vàng thau lẫn lộn phải chọn kĩ như Kim Đồng, Nhã Nam…. Nhà mình có hầu hết các đầu của Crabit.

 

Nhưng cuốn mình mê nhất vẫn là cuốn này, một cuốn sách nhân văn đến từng chữ. Sách kể về 1 chú chó nhỏ lang thang và một cậu bé. Cậu bé chuyển nhà k muốn bỏ rơi chú chó nên đã định bỏ trốn đi cùng chú chó (đúng là một ý tưởng siêu hoang đường :)) Nhưng chú chó nhỏ thì lo lắng sao cậu bé lại ra ngoài lúc nửa đêm nên cứ sủa nhặng lên đến lúc bố mẹ cậu bé tỉnh dậy. Và họ quyết định cho chú chó đến nhà mới cùng cả nhà vì đã chăm lo cho cậu bé.

Trong cuốn sách này, tình yêu và sự chăm sóc đến từ cả cậu bé và chú chó, đẹp đến từng tranh luôn ❤

 

Sách chưa có trên thư viện. Chúng mình ngày mai sẽ dọn kho bán thanh lý hết sách dư lấy tiền bổ sung đợt sách mới, sang tuần sẽ có sách ạ ❤

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest