Review sách: Ngôi nhà say ngủ

Lại một cuốn mình biết lâu rồi nhưng không hiểu vì sao mà mình có ấn tượng là cuốn này không hay nên không mua (thật là ngớ ngẩn quá). Phải cho đến gần đây khi mình truy lùng tất cả các cuốn sách khá nổi để mang về thư viện, giở sách ra đọc thì mới biết là đúng gu của mình luôn.

Mình luôn thích những cuốn sách hài hước vui vẻ vì mình thấy khi đọc những cuốn sách như vậy sẽ cảm thấy yêu đời, thư giãn lắm. Cuốn sách này về dịch thuật cực tốt, mình rất bất ngờ khi các bạn ấy có thể kiếm nhiều từ để mô tả trạng thái buồn ngủ đến thế: thiu thiu, gà gật, mơ màng, lim dim… Cú đột phá của con bọ chét thực sự là tình tiết ngoạn mục của cuốn sách, một trong những chi tiết đẩy cao trào truyện ấn tượng nhất mà mình từng bắt gặp luôn. Đọc đến đoạn cuối truyện mình phải lăn ra cười và thán phục tác giả, sao lại có thể nghĩ ra một câu chuyện hài hước đến thế luôn.
Cuốn này đọc trước giờ đi ngủ chắc là sẽ vui vẻ ngủ ngon mơ đẹp lắm luôn 🙂

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest