Review sách: Mommy’s Heart

Hôm nay mình giới thiệu với Tổ nhà mình cuốn sách này – một cuốn sách mình hiểu rất rõ và có niềm tin chắc chắn rằng các bạn nhỏ sẽ yêu thích và muốn đọc đi đọc lại mãi.

Bởi vì, mình chính là tác giả đây 🥰.

 

Mommy’s Heart là phiên bản tiếng Anh cuốn sách “Trái tim của mẹ”, xuất bản năm 2015 của mình và em Đậu Đũa (họa sĩ minh họa cuốn Dế Mèn siêu hot gần đây). Sau 5 năm, cuốn sách của mình đã bán hơn 10.000 bản in và để kỉ niệm cột mốc này, chúng mình ra phiên bản tiếng Anh tuyệt đẹp này.

 

Bản tiếng Anh có 7 tranh mới so với bản tiếng Việt với thiết kế chỉn chu, trọn vẹn những điểm mình chưa hài lòng ở phiên bản tiếng Việt. Phần lời rất đơn giản nên các bạn nhỏ có thể dễ dàng học đọc tiếng Anh và cảm nhận sự ngọt ngào của phần ngôn từ, cùng lúc với việc thưởng thức những bức tranh minh họa tuyệt đẹp.

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest