Review sách: Lou làm được mà

Cuốn sách này đã khiến ngày hôm nay của mình trở nên cực kì đáng yêu ❤

 

Lou là 1 cô bé rất tự tin, gan dạ và thông minh, chỉ là không thích và không biết trèo cây. Ôi chà, trèo cây thì có gì mà khó, ai chả làm được đúng không? Nhưng có những thứ bố mẹ cứ tưởng dễ như ăn kẹo
nhưng với bạn nhỏ có thể cực kì khó khăn đấy. Giờ thì, làm thế nào để Lou có thể leo lên cây đây?

Lou đã viện ra đủ cớ, nghĩ ra đủ cách và cái nào cũng siêu hài hước luôn. Cuối cùng Lou cũng có can đảm thử trèo cây khi lũ bạn gọi cầu cứu cô bé nhưng kết quả là thất bại.

Đây chính là điều mình thích nhất của cuốn sách. Kết thúc k cần có hậu, Lou mà trèo cây được ngay thì khiên cưỡng quá. Điều quan trọng ở đây là Lou đã vượt qua nỗi sợ và suy nghĩ là mình không thể thành mình chưa thể, và can đảm thử, thử lại. Cái dũng khí và suy nghĩ đó mới là cái quan trọng nhất, quan trọng hơn kết quả là cô bé có trèo được cây hay không. Mình tin là với dũng khí đó, trẻ có thể làm được bất kì điều gì.

Mình mong là, bạn nhỏ nào cũng sẽ được truyền một chút sự tự tin sau khi đọc được cuốn sách này ❤

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest