Review sách: Học cách học

Lê lết gần 1 tháng cuối cùng cũng đọc xong cuốn sách khó nhằn này. Vừa đọc vừa nghĩ áp dụng những cái đang đọc thế nào nên lâu ơi là lâu.

Review ngắn gọn là ai làm giáo viên mà chưa đọc cuốn này thì thiếu lắm nha. Bố mẹ nào đọc cuốn này xong chắc cũng hỗ trợ được nhiều cho việc học của con hơn. Biết nguyên tắc hoạt động của chiếc máy thì mới sử dụng nó hiệu quả được, ít sai lầm gây hỏng hóc. Tương tự, hiểu não bộ vận hành thế nào, học tập thế nào thì sẽ biết cách học hiệu quả, bớt thời gian và sau lầm hơn. Có những cách học chúng ta cho là hiệu quả nhưng não bô bảo không, nó ngược lại với cách não bộ hoạt động nên não bộ phải đánh vật lắm. Có những cách học tưởng là mẹo lừa đảo nhưng không, vì nó đúng cách não vận hành, nên nó hiệu quả.

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest