Review sách: Dưa hấu muôn năm!

Hôm qua check out sách cho các bạn nhỏ mượn, nhìn thấy cuốn này lại ngồi cười tủm tỉm khi nhớ nội dung của nó. Chỉ để giải thích 1 cái “lo lắng cỏn con” của lũ nhóc là “nuốt hạt vào bụng có mọc thành cây trong bụng không” mà có hẳn 1 cuốn sách vui nhộn, đáng yêu và nhân văn thế này 🙂.

Có lẽ hồi bé ai cũng từng có nỗi lo này, lũ trẻ trong truyện còn tưởng tượng người mình mọc thành cây rồi lo lắng “lỡ chim ị bậy lên đầu mình thì sao”, “lỡ mẹ không nhận ra mình nữa thì sao”…. Còn cuối cùng vì sao mà cây không mọc được và chúng tha hồ ăn dưa hấu không nhè hạt thì cực kì bất ngờ và khoa học nhé ❤

 

Cuốn sách này được làm bìa cứng trông rất xịn xò và bền, hình vẽ cũng đẹp nữa nên đúng chất đẹp từ trong ra ngoài, từ hình thức đến nội dung luôn.

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest