Review sách: Đội thỏ hoàng gia thành Luân Đôn

Hôm nay mình thấy bộ sách này hiện lên trên Facebook mình của một bạn bán sách, mình phải ngay lập tức đặt mua về cho thư viện vì đây là hai cuốn sách chữ mà mình siêu thích (nhiều sách siêu thích quá) và một trong những cuốn sách chữ đầu tiên mà Vẹt chịu nghe đến hết. Lúc mình đọc cho Vẹt, có đoạn Vẹt hơi chán muốn đi chơi rồi (vì là truyện chữ chỉ nghe ko có hình) nhưng mình vẫn ngồi ngấu nghiến tiếp vì hấp dẫn quá.

 

Khi đọc hết 2 cuốn đó mình đã phải truy lùng xem còn tập sau không, đã xuất bản chưa và cực kì đau khổ khi có tập sau mà chưa biết bao giờ mới được xuất bản ở Việt Nam (lâu lắm mình mới có cảm giác này). Sách được xuất bản cũng lâu lâu rồi mà có lẽ sắp hết hàng, chưa biết bao giờ tái bản nên mình lại quảng cáo trong này để bố mẹ nào thích thì mua tích trữ cho con nha.

 

Sách phù hợp với các bạn trên 6 tuổi, kể rằng có một đội thỏ hoàng gia sống dưới chân tòa lâu đài hoàng gia, chịu trách nhiệm bảo vệ hoàng gia. Đây là đội thỏ toàn những thỏ “xịn” nhất. Cuộc hành trình phiêu lưu trở thành thỏ bảo vệ hoàng gia của chú Thỏ nhỏ bé nhưng cực kì gan dạ và thông minh rất hấp dẫn và đầy nhân văn, ẩn chứa nhiều bài học ý nghĩa ❤

 

Sách đang trên đường về, chắc cuối tuần sẽ có mặt trên kệ thư viện ạ.

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest