Review sách: Đi dạo ngày chủ nhật

Cuốn sách này nằm trong bộ sách “Nuôi dưỡng tâm hồn” của Viện giáo dục Shichida. Mình không tìm hiểu nhiều về phương pháp này và bộ sách có cuốn khá dở nhưng cuốn sách này thì mình cực kì yêu thích.

 

Vì mình bắt gặp trong cuốn sách này hình ảnh chú gấu con Bukit giống hệt các em bé luôn thích chơi cùng bố, ngóng trông những ngày chủ nhật bố ở nhà.

Và mình yêu biết bao bố của Bukit, người mỗi sáng chủ nhật dù xuân hạ thu đông luôn đưa con trai mình ra ngoài đi dạo, nắm tay cậu khi trời lạnh, công kênh cậu lên cao để ngắm hoa anh đào nở rộ, cho cậu hương mùa thu hay chỉ đơn giản là mỗi sáng chủ nhật lại hỏi: “Con có muốn đi dạo cùng bố không?” Chẳng cần nhiều thời gian, nhiều công sức và tốn kém, hạnh phúc định nghĩa đơn giản vậy thôi, những chuyến đi dạo cùng bố chắc chắn sẽ là những kí ức hạnh phúc nhất của Bukit, ở lại mãi trong tim cậu, nhất là trong những ngày tháng khó khăn sau này.

 

Vì lũ trẻ cũng chỉ cần thế thôi, được bố mẹ yêu thương và dành thời gian ở bên chúng.

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest