Review sách: Dạy voi nhảy

 

Mình có rất nhiều những cuốn sách về giá trị bản thân và tôn trọng sự khác biệt trên giá rồi nhưng mình vẫn không thôi mê mẩn chủ đề này. Thế nên mình hạnh phúc cả buổi sáng khi nhận đơn sách có cuốn sách này và phải review ngay.

 

Đây là một cuốn sách cực kì cực kì hài hước. Giá trị bản thân và tôn trọng sự khác biệt có vẻ là một chủ đề hơi “triết lý” nhưng được truyền tải cực kì dí dỏm trong cuốn sách mà mình tin là bạn nhỏ nào cũng cười phì khi đọc này.

 

Voi có rất nhiều tài năng, có chiếc vòi đa năng, có sức khỏe, có thể giao tiếp với nhau bằng sóng âm và ti tỉ thứ khác nhưng có một điều cậu không làm được, đó là nhảy.


Hừm, nhảy thì có gì khó, voi nghĩ thế và các bạn cậu cũng nghĩ thế nên hăng hái dạy voi nhảy. Quá trình ấy cực kì là hài hước và vui nhộn nhưng tất nhiên kết quả là tất cả đều thất bại. Voi vẫn không thể nhảy được.

Nhưng có hề gì, cuối cùng voi nhận ra mình chẳng cần phải biết nhảy làm gì khi mà có bao bạn bè tuyệt vời xung quanh và bố mẹ luôn sẵn lòng cổ vũ và cùng cậu thử những cái mới. Và quan trọng hơn là cậu còn bao tài năng khác cơ mà, chuyện voi nhảy á, cứ để nó ở trong chuyện cổ tích đi nha.

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest