Review sách: Con đường lên núi

Đôi khi mình tha về quá nhiều sách, bạn mình bảo là không thể hiểu nổi. Nhưng nếu bạn mở thùng sách ra và gặp những cuốn sách ngọt lịm tim, khiến bạn yêu đời như cuốn “Con đường lên núi” này thì bạn sẽ thấy cực kì xứng đáng.

 

Cuốn sách này mỗi trang không nhiều chữ nhưng khá dài nên mình nghĩ phù hợp với các bạn 5 tuổi trở lên. Hình vẽ cực kì cực kì đẹp, nội dung lại rất nhân văn, nhẹ nhàng, trong trẻo nên mình phải lọ mọ chụp cả 2 trang sách (1 trang lấy trên mạng) để các bạn thấy cuốn sách này kì diệu đến thế nào.

Mình không biết phải mô tả nội dung cuốn sách này như thế nào, nó là một bài ca về tình bạn, sống đẹp, sự tử tế và tiếp nối. Mình cảm thấy mình viết nội dung cuốn sách không lột tả được cái hay của nó, nên các bạn hãy đọc và cảm nhận nhé! Phần dịch thuật cũng rất bay bổng.

 

Điềm trừ duy nhất của cuốn sách này là khổ quá nhỏ, vì tranh quá đẹp, chữ lại đang hơi bé nên khổ sách mà to hơn chút mình nghĩ sẽ cực kì hoàn hảo.

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest