Review sách: Các lý thuyết học tập ở trẻ

Cuốn sách này sẽ thay thế cuốn “Các lý thuyết học tập ở trẻ” và trở thành 1 trong 5 cuốn sách nuôi dạy con yêu thích nhất của mình.
Cuốn này viết và dịch dễ đọc, dễ hiểu hơn rất nhiều, phù hợp để bố mẹ đọc và nắm bắt về các phương pháp. Bản thân mình lúc đọc cũng vỡ lẽ ra rất nhiều điều. Cuốn sách này chỉ nói những điểm nổi bật nhất của mỗi phương pháp, rất trung lập về cả ưu và nhược của từng phương pháp với mục đích diễn giải cho sinh viên mầm non nhập môn. Mình cũng k thật sự thích 1 pp nào, mình thấy mỗi pp có ưu và nhược riêng để chọn lọc thôi.

Sách đã hết hàng trên thị trường, đến dịch giả cũng k còn cuốn nào, cuốn này là mình thấy ở sự kiện đổi sách tính làm của riêng mà thôi, sách hay thì nên chia sẻ, hihi ❤

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest