Review sách “Buổi cắm trại hoàn hảo”

Cuốn sách này khiến tim mình lịm đi trong ngọt ngào khi đọc và mình sẽ xếp nó vào danh sách những cuốn sách hay nhất về tình bạn.

Gấu và Cánh Cụt sống cùng nhà, chúng thường đi cắm trại vào cuối tuần. Nhưng tuần ấy, khi Cánh Cụt háo hức đi cắm trại thì Gấu Trúc lại bị ốm. Thay vì phàn nàn vì bị mất buổi cắm trại mong chờ, Cánh Cụt chăm sóc bạn thật cẩn thận, an ủi bạn đang áy náy và tiếc nuối vì bị mất buổi cắm trại mong chờ rằng “chúng mình có thể đi cắm trại lúc nào cũng được”.

Hai ngày sau, Gấu Trúc đã khỏe hăm hở chuẩn bị đi cắm trại thì Cánh Cụt đáng thương lại không khỏe. Lần này là Gấu Trúc an ủi, chăm sóc Cánh Cụt, đi câu và nấu cho bạn món xúp cá ngon tuyệt vời.

Nhưng không dừng lại ở đó, Gấu Trúc đã thủ thỉ với Cánh Cụt trước khi đi ngủ rằng “mai sẽ là ngày tuyệt vời để đi cắm trại”. Có lẽ cả Cánh Cụt và bạn đọc chỉ nghĩ rằng mai Cánh Cụt sẽ khỏe, đôi bạn sẽ ra ngoài cắm trại nhưng không, Gấu Trúc ĐÃ BIẾN CẢ CĂN PHÒNG THÀNH MỘT PHÒNG CẮM TRẠI VÔ CÙNG ĐẶC BIỆT. Có đèn lấp lánh, có cờ, có vẽ tranh và làm thủ công như ở giữa một khu rừng thực sự và quan trọng là có một người bạn để “cắm trại với cậu thì lúc nào cũng hoàn hảo”.

Cuốn sách ngọt ngào và dễ thương này còn được vẽ rất xinh xắn, màu sắc tươi tắn, những nét tròn đáng yêu. Sách San Hô tất cả in trên giấy dày, không lóa nên cảm giác cầm sách và đọc rất thích. Cuốn sách này còn làm bìa cứng rất đẹp nữa nha.

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest