Review sách: Biết tuốt về đồ ăn

Biết tuốt về đồ ăn – bộ sách khoa học và dinh dưỡng siêu hay

 

Trong sự kiện xả kho Nhã Nam, bộ sách mà mình tha về ưng ý nhất là bộ này. Lúc bạn mình giới thiệu bộ này mình đã nhầm với 1 bộ khác nên định bỏ qua, nó nhấn mạnh là con nó rất thích nên mình mới cầm lên đọc thử và ôm luôn cả bộ.

 

Nhìn bìa thì bạn đã biết bộ sách này được vẽ đẹp thế nào rồi đấy. Màu sắc cực kì tươi sáng, đúng kiểu con trẻ vui vẻ ấy.

 

Về nội dung, đây là bộ sách về dinh dưỡng mà mình ưng ý nhất. Nội dung trình bày khoa học, không trẻ con hời hợt và cũng không khô khan, vừa đủ hài hước và nghiêm túc, đúng kiểu sách khoa học mà mình thích. Sách trình bày kiến thức khoa học trung dung, không theo thuyết âm mưu nào và cũng không cực đoan (đọc sách về dinh dưỡng ngại nhất là mấy tư tưởng thực dưỡng thái quá, bài trừ sữa bò…).

 

 

Kiến thức của sách vừa đủ độ sâu cho các bạn khoảng 6 tuổi trở lên, hơi khó 1 tẹo để bố mẹ và con trao đổi thêm. Có nhiều thông tin về dinh dưỡng, thực phẩm mới mẻ mà mình cũng bây giờ mới biết 😛

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest