Review sách: Animals

Mình chưa bao giờ review sách tiếng Anh và số lượng sách tiếng Anh trong nhà mình cũng cực kì khiêm tốn. Nhưng dòng sách xếp hình và sách nam châm thì thực sự mình chưa thấy ở sách Việt mà cuốn này thì hay quá nên mình ngoi lên review nè!

Ở mỗi trang trong cuốn sách này sẽ có 2 mảnh ghép hình của một loại động vật nào đó. 2 mảnh ghép to, dày dặn và rất dễ ghép, là mức độ ghép hình đầu tiên mà 1 em bé 18 tháng như bạn Thóc có thể làm. Tuy nhiên, bộ xếp hình cấp độ thấp nhất của Mideer mà mình tìm được là 4 miếng, lại còn hình lắt léo chứ không phải mảnh vuông thế này nên mình thấy bắt đầu xếp hình với cuốn sách này thật là chân ái, trước khi chuyển qua xếp hình Mideer level 1. Cuốn sách này cũng thích hợp để mang đi chơi cho em bé bận rộn lúc phải chờ đợi, ngồi yên luôn.

Có cuốn này, 1 cuốn sách vải bận rộn của Sabe và 2 cuốn “Ai trốn trong rừng thế nhỉ?”, “Ai trốn dưới biển thế nhỉ?” là đủ cho các em bé 18 tháng bận rộn luôn ❤

Cuốn này mình mua lâu rồi theo cân ở 1 chỗ bán sách ngoại văn sách cũ lung tung nên mình không biết chỗ bán ở Việt Nam đâu, bạn nào mê quá có thể order Amazon nhé hoặc hỏi các nơi bán sách ngoại văn nha (đây là lí do mình k review sách tiếng Anh đấy, chưa kể đắt nữa).

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest