Review sách: Ai đang trốn ấy nhỉ?

Cuốn sách này là một cuốn sách hoạt động tìm kiếm, ghi nhớ cực kì thông minh cho các bạn nhỏ tầm 2-3 tuổi.

Mỗi trang sách vẫn là những con vật đó, chỉ có một số thay đổi nho nhỏ mà bé phải phát hiện ra. Ví dụ như nền trang sách sẽ trùng với màu của một số con vật nào đó và bé phải tìm ra và gọi tên con vật đang trốn. Ví dụ như có vài con quay lưng lại, khóc nhè, cáu giận hoặc ngủ gật. Ở trang cuối cùng chỉ còn mắt của các con vật để bé nhớ và goi tên hết được tất cả các bạn, thật là một thử thách lớn lao cho các em bé.

Mới đầu giở sách ra sẽ có cảm giác hơi bị ngợp nhưng chỉ khoảng 2-3 lần là các bạn nhỏ sẽ nhanh chóng hiểu nguyên tắc của cuốn sách và chơi nhiệt tình. Bạn Thóc nhà mình đọc 2 tuần nay rồi vẫn say sưa vì chưa giải được hết các trang, vẫn còn vài con vật chưa nhớ tên và trang cuối cùng thì chỉ gọi tên được vài bạn. Thế cho nên là cuốn sách này sẽ chơi được rất lâu và rất hay ho luôn.

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest