Review bộ sách: Trường học của gấu

Ngày xưa mình suốt ngày mơ mộng có anh trai bởi cảnh tượng có anh trai chắc sẽ giống như em gấu Jackie trong bộ sách này.

 

Đấy là khi mình có lỡ tay làm hỏng bánh mà các anh hì hục vất vả làm cũng chẳng có ai nặng lời với mình một câu cả. Rồi sau đó bánh xấu ế ẩm thì các anh mình sẽ hoá trang thành người mua để đến chống ế cho mình.

 

Hay khi mình muốn giặt quần áo, mình chỉ cần hò hét các anh dậy rồi chụp ảnh, còn các anh sẽ giặt, phơi hết hộ mình. Sau đó lỡ chăn bị bay đi mất hay khi mình buồn vì chia tay với người bạn mới, khóc lóc nhớ mẹ thì các anh sẽ rối rít tìm đủ mọi cách để khiến mình vui lên.

 

 

Hay khi đến sinh nhật mình thì các ông anh sẽ phân công nhau chuẩn bị, trang trí, nấu nướng tưng bừng.

Còn vô số những đặc quyền khác mà một cô em gái sẽ nhận được từ những ông anh ấm áp và tràn đầy tình yêu như các anh gấu trong truyện. Chính vì thế chỉ lướt qua một cuốn trong bộ sách này thôi mình đã rinh về cả bộ vì sự ngọt ngào đến tan chảy của nó. Cả bộ sách chẳng có nội dung gì gay cấn, chẳng có bài học hay thông điệp lớn lao nào cả, chỉ là những câu chuyện xung quanh cuộc sống của các anh em nhà gấu thôi nhưng ấm áp, ngọt ngào và đong đầy hạnh phúc.

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest