Review bộ sách: Tiệm lừng danh

 

Mở đầu năm mới bằng một bộ sách thật đẹp, thật thơm, thật ngon và thật tràn ngập yêu thương, ấm áp nhé!

Bộ “Tiệm lừng danh” này được làm bìa cứng, bên trong minh hoạ vẽ rất đẹp, phong cách đồng quê với màu nâu chủ đạo rất xinh. Vì thế giá sách không rẻ, giá bìa tận 150k/ cuốn.

Nhưng nếu chỉ vì tranh vẽ thì chắc chắn bộ sách này không được đầu tư về hình thức như vậy, nội dung của sách rất xứng đáng với sự đầu tư và giá tiền đó. 3 cuốn sách đều là những câu chuyện rất đơn giản, chẳng có tình tiết phức tạp nào cả nhưng không khí cứ nhẹ nhàng, ấm áp và khiến đọc xong cuốn sách thấy cuộc sống thật dịu dàng, tươi đẹp và đáng sống biết bao, cứ như tác giả đã gom hết bao điều đẹp đẽ của cuộc đời gói gọn trong bộ sách này vậy.

Là gấu bố đi đến đâu cũng gửi về cho mấy mẹ con chút quà, 1 tấm bưu thiếp với lời nhắn nhủ yêu thương. Là bà phù thuỷ thằn lằn thấy bao nhiêu các bạn kéo đến thì đã nấu một nồi súp thật to cho tất cả cùng thưởng thức vì “ăn một chút thế thì còn đói hơn nhỉ?”. Là chú Phồng Xốp vui mừng mời các bạn động vật ăn bánh mình làm còn các bạn thì vừa tặng lại những thứ mình có, vừa giới thiệu tiệm bánh đến cho mọi người. Để rồi cuối cùng một tiệm bánh ở nơi thật hẻo lánh nhưng lúc nào cũng có một hàng dài xếp hàng chờ mua bánh, vì bánh ngon và vì chủ tiệm có một trái tim thật đẹp ❤

Chúc các bạn nhỏ và các bố mẹ một năm mới thật đẹp, thật nhiều tình yêu và bình an như bộ sách này nhé ❤

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest