Review bộ sách: Thực hành Montessori hàng ngày

Hôm qua đi phố sách thấy Đinh Tị dọn kho sách này 45k còn 10k/ cuốn nên có bao nhiêu cuốn mình vác hết về.

Đây là 1 bộ sách cực dễ thương mà mình từng quay clip review hồi còn làm cho 1 kênh thông tin về trẻ em. Bộ sách ghi là “Thực hành Montessori” nhưng mình thấy k liên quan lắm, mỗi cuốn sách có những bài học, nhắc nhở nho nhỏ cho bố mẹ mà mình nghĩ k nhất thiết phải là Montessori.

Sách được làm bìa cứng rất xịn sò, vẽ minh hoạ đẹp, font chữ cũng rất xinh. Mỗi câu chuyện đều nhẹ nhàng lắm, từ chuyện cả nhà định đi picnic vào cây sồi nhưng thẩn tha nhặt cái này, ngắm cái kia rồi quyết định cắm trại luôn tại chỗ nghỉ chân, đúng như câu nói “hạnh phúc k phải đích đến mà trên từng chặng đường đi”. Hay là 1 chú chim không nhìn thấy kính nên đâm vào cửa sổ nhà, 2 cô bé đã cứu chú chim rồi gọi cho đội cứu hộ, trong lúc chờ các chú cứu hộ đến khám chân cho chim thì hai cô bé làm những hình trang trí dán lên cửa để chim không bay đâm sầm vào kính nữa. Hay là chuyện khi mất điện 2 cô bé nhận ra bầu trời thật đẹp, thắp nến ăn bánh thật vui… Chuyện nào cũng nhẹ nhàng, trong veo và ngọt ngào vậy thôi ❤

 

Mình gom hết nên có 3 bộ 8 cuốn, 5 bộ 6 cuốn, 2 bộ 2 cuốn và 1 cuốn lẻ, bạn nào muốn lấy có thể qua Tổ chiều nay từ 15h-17h để lấy nhé. Hoặc các bạn có thể qua tuần sau nha.

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest