Review bộ sách: Siêu mọt Nibbles và những lần gặm nhấm vĩ đại

Thật không thể tin nổi là mình chưa từng giới thiệu và review cuốn sách này trên Tổ vì nó là cuốn mà mình thấy bạn nào sờ vào cũng mê mẩn, được mượn nhiều nhất và bây giờ thì mất luôn 😞 Một bạn nhỏ nào đó có lẽ đã quá yêu quý cuốn sách này và quên trả cho Tổ rồi nên chúng mình phải mua lại thôi.

 

Đầu tiên đây là cuốn sách mình ưng nhất của Đinh Tị, một trong số những cuốn Đinh Tị làm cực kì xịn sò không chê được điểm nào từ hình thức đến nội dung. Sách hình thức cực kì đẹp, bìa cứng, gia công tỉ mẩn, chất lượng giấy xịn nhất mà mình biết, một loại giấy không bóng, dày dặn, sờ và đọc cực thích.

 

Sách viết theo motif cực lạ là có một chú mọt ăn những cuốn sách nên thông tin trong trang sách bị lộn tùng phèo lên. Chú mọt còn phá rối và tương tác với các nhân vật trong sách cực ngầu nữa nha.

 

Trong 2 cuốn thì mình thích cuốn “Siêu mọt Nibbles và thế giới khủng long hơn”, đọc và ghi nhớ vài thông tin về khủng long theo cách siêu hài hước. Cuốn “Siêu mọt Nibbles và thế giới cổ tích” phải là bạn nhỏ nào đã đọc, hiểu và ghi nhớ các câu chuyện cổ tích nhắc đến trong sách thì mới hiểu các chi tiết bị siêu mọt phá rối ở đâu và cảm nhận được cái hay của câu chuyện. Mình k thích truyện cổ tích cho lắm nên khi đọc bạn Vẹt nhà mình kiểu không hiểu gì :)))

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest