Review bộ sách: Những loài bọ phá kỉ lục

Bộ sách này mình vô tình tìm ra khi thiết kế chương trình trại hè “Thế giới động vật ven hồ thiên nga”. Mình mỗi lần tìm chủ đề gì là lại tìm hết sách về chủ đề đó, thường do cơn hưng phấn quá đà nên mua về hết và khoảng 1/2 số sách là khá tệ. Đợt mua sách về tiền và tài chính là nặng nhất, hơn 1 triệu tiền sách mà chỉ có vài cuốn ưng ý (đã lập list review cho mọi người rồi nha).

 

Nhưng thật may là chỉ cần vài cuốn hay ho thế này là đủ an ủi cho những cuốn sách không hay kia. Mấy thông tin trong mấy cuốn này toàn cực kì hay ho và mới mẻ, cực kì hấp dẫn và thu hút hơn cả chương trình thế giới động vật như có loại bọ còn được lên vũ trụ, nhện còn biết bắt cá… . Sách ngoài thông tin còn có phần minh hoạ kiểu truyện tranh hài hước và hay ho lắm luôn. Đợt trại hè năm trước sau mỗi buổi các bạn đều có thời gian đọc sách liên quan và mấy cuốn này luôn được ưa chuộng nhất vì thông tin hấp dẫn.

 

Bộ 4 cuốn nhé, chả hiểu sao hồi ấy mình mua thiếu 1 cuốn.

Ps thêm là chất giấy của sách rất ưng, k phải giấy bóng nha.

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest