Review bộ sách: Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên

Những ngày này nếu cần những cuốn sách thật dịu dàng, nhẹ nhàng để thư giãn, yêu đời thì hãy đọc “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” các bạn nhé! Cuộc sống luôn tràn ngập sự lạc quan, tình yêu và niềm tin của gia đình Laura bao nhiêu năm qua vẫn thu hút độc giả khắp thế giới say mê.

 

Mỗi lần đọc bộ sách này, mình lại thêm khâm phục bố Laura, một người cha mạnh mẽ mà ấm áp, đúng là chỗ dựa vững chắc cho các con, bao dung với tất thảy mọi điều, kể cả những đòi hỏi cực kì trẻ con của lũ trẻ. Là mẹ Laura đúng là người phụ nữ bình thường dịu dàng nhưng lúc bão giông có đủ mạnh mẽ để chống đỡ cả gia đình. Là những đứa trẻ lớn lên giữa thảo nguyên bao la, tràn ngập sự ngây thơ, trong trẻo và tâm hồn thiện lương ấm áp.

 

Sách còn có phim chuyển thể nữa, đọc xong xem phim là bận rộn yêu đời cả tuần luôn các bạn ơi.

Sách truyện chữ phù hợp với các bạn từ 6-166 tuổi ❤

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest