Review bộ sách: Một đêm giông bão

Mình chưa được đọc bộ này vì sách hết hàng từ lâu rồi nhưng đã nghe danh tiếng khá nhiều. Về nội dung, có một đêm giông bão, 1 con sói và 1 con dê gặp nhau, không nhìn thấy nhau nên chúng xem nhau như đồng bọn mà tâm sự, rất thân thiết. Tuy nhiên khi trời sáng, nhìn thấy nhau, chúng phải đưa ra quyết định tiếp tục chơi với nhau hay rời xa nhau. Bầy sói thì đang đói meo và 1 con dê béo thật là hấp dẫn. Không ăn thịt bạn đồng nghĩa với sống hoàn toàn khác biệt với đồng loại và sẽ bị cô lập. Xưa nay, những kẻ dám khác biệt dường như luôn cô đơn như cái giá phải trả.

 

Đó, chỉ cần nghe nội dung mình đã biết đây sẽ là 1 bộ sách cực kì hấp dẫn rồi. Nhìn qua vài trang thì biết sẽ phù hợp với các bạn tầm 5 tuổi trở lên, nhất là những bạn đầu tiểu học đang cần những cuốn sách để bắt đầu tự đọc vì mỗi trang số lượng chữ vừa phải.

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest