Review bộ sách: Giri chú bé cơm nắm

Giá sách nhà mình và Tổ k trùng nhau quá nhiều. Vì đọc ở Tổ lúc nào cũng được nên chỉ cuốn nào hay lắm, mê lắm thì mình mới vác thêm 1 bộ nữa về nhà để lúc nào muốn đọc cũng được, nhâm nhi cho đỡ nghiền. Và bộ Giri này là bộ như thế.

 

Ngắn gọn 1 câu thì đây là bộ sách cực đỉnh dành cho các bạn nhỏ từ tầm 18 tháng – 3 tuổi như bạn Thóc nhà mình, chao ôi bạn ấy mê Giri như điếu đổ.

 

Giri hay nhất ở phần lời, cảm giác như đúng là cách để nói chuyện với trẻ con, như là tiếng reo vui háo hức “Ô tô! Ô tô! Xe ô tô!” thay vì “Đây là ô tô”. Hai cách nói mang lại hiệu quả hoàn toàn khác bhau, cách thứ nhất chắc chắn sẽ thu hút các bạn nhỏ hơn, khiến các bạn ấy tập trung và ghi nhớ tốt hơn.

Về nội dung thì vẫn là mô típ lặp lại kinh điển của sách tranh cho lứa tuổi này nhưng chính vì ngôn ngữ reo vui, hình ảnh đơn giản, tươi sáng mà nó đã chiếm vị trí số 1 trong lòng mình, trong một thời gian chắc cũng sẽ khá dài cho đến khi có bộ khác xuất sắc hơn xuất hiện.

Nào, khen hết lời rồi đấy, bạn nào có con tuổi này mà không đọc thì phí lắm đấy nhá!!!!!

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest