Review bộ sách: Cùng gấu khám phá

Bộ sách này xoay quanh Gấu và những người bạn của cậu trong khu rừng, không phải là những câu chuyện có nội dung mà chỉ là những tình tiết lặp đi lặp lại để giới thiệu cho bé về màu sắc, số đếm và những sự tương phản, từ trái nghĩa. Nhưng nó không chìm lẫn trong vô số sách về chủ đề này trên thị trường bởi vì nét vẽ và ngôn từ đẹp đẽ và trong veo vô ngần. Chính vì thế nó phù hợp cho cả các em nhỏ từ khoảng 18 tháng học đếm, học màu sắc cho đến các anh chị lớn 4, 5 tuổi có thể vẫn còn say mê.

 

 

 

Mình và Thóc thường đọc bộ sách này như một trò chơi tương tác để cùng tìm, cùng đếm nên có thể đọc rất lâu, đọc đi đọc lại cho các bạn nhỏ khám phá.

 

Khuyết điểm duy nhất của bộ sách này là in giấy mỏng quá, mình nghĩ rằng cần phải in giấy dày dặn đẹp hơn thì mới xứng đáng với cái đẹp của bộ sách.

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest