Review bộ sách của Roald Dalp- Người kể chuyện cho trẻ em vĩ đại nhất thế giới

Có lẽ chỉ cần cái danh hiệu kia mọi người đã mường tượng ra sách của bác Roald hay đến đâu rồi. Nhưng để mình kể thêm là mình đã tìn bộ sách này 3 năm, đã chấp nhận mua giá cao mà không mua được, đã giục giã tái bản nhiều đến nỗi chắc mấy chị bên Kim Đồng phát chán. Thêm nữa là có 4 cuốn sách của bác đã được dựng thành phim cho thiếu nhi.

 

Trong các sách này mình mới chỉ đọc cuốn “Charlie và nhà máy socola” vì cuốn này có in nhiều nên còn. Một cuốn sách thiếu nhi mà đọc xong mình phải khâm phục trí tưởng tượng và khả năng thấu hiểu tâm lý trẻ em của tác giả mới khiến trẻ con đọc say mê và yêu thích đến vậy. Bạn có bao giờ tưởng tượng đến socola mà ăn mãi mãi không hết, socola cao su, socola kem mà để ngoài tủ lạnh k tan… Chỉ có bác Roald mới có thể tưởng tượng ra các loại socola đó và viết ra trong cuốn sách mà chắc đứa trẻ nào cũng muốn được vào trong đó định cư.

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest