Review bộ sách: Chuyện Rừng

Các bác bên Đông A có nói hơi quá lời, rằng in bộ CHUYỆN RỪNG này chính là vì mình. Thực ra cũng hơi hơi đúng một chút. 3 năm nay, hễ cứ nhắc đến CHUYỆN RỪNG, đến THẦN LÙN, đến TIÊN NỮ, đến NHỮNG ÔNG KHỔNG LỒ và đặc biệt là Tony Wolf là mình lại tha thiết thiết tha vật vã nài nỉ, in đi, tái bản đi, bán chung cũng được, mình em bán cũng được, in 500, 1000, 2000, 5000 cũng được. Em nguyện mang cả tiệm sách của em ra làm bằng để được bán bộ này. Em nguyện dành cả cuộc đời bán sách còn lại của em để bán bộ này.

 

Và rồi, Đông A không phụ lòng người, hôm nay CHUYỆN RỪNG đã được in. Mà lại không có bất cứ ràng buộc gì về số lượng hết. Em cứ bán đi, bán vui vẻ thoải mái vô tư đi, được bao nhiêu hay bấy nhiêu. Bán hết lại in cho em bán tiếp.

Đời bán sách, còn câu nào ngôn tình hơn mấy câu này đây!

 

Mình bị rối loạn đa nhân cách, thật đấy 😀😀 Và yếu tố tạo nên nhân cách vui tươi hồn nhiên khoáng đạt bay bổng của mình, chính là CHUYỆN RỪNG. Yếu tố đã cầm cương nhân cách con ngựa bất kham trong mình lại là CHUYỆN RỪNG. Yếu tố đã ghìm nhân cách sư tử đói mồi trong mình xuống là CHUYỆN RỪNG. À dĩ nhiên có sự góp phần của nhiều cuốn sách khác trong nhiều giai đoạn khác nhau nữa, nhưng CHUYỆN RỪNG là ảnh hưởng lớn nhất

 

Mình sẽ vận dụng tất cả năng lực, năng lượng mà mình có để thuyết phục nhiều nhất có thể, mua bộ sách này về cho các con họ.

 

 

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest