Review bộ sách: Chuột Bông

Hôm trước có bạn lên thư viện cần tìm sách cho con mới biết đọc, mình đã tư vấn bộ Chuột Bông này. Mình thấy bộ sách này phù hợp với các bạn từ 3-8 tuổi, nhất là các bạn mới biết đọc và tự đọc sách vì các lí do sau:

 

• Sách chữ to, dễ đọc, là một trong ít những bộ sách in chữ to đến thế này luôn.

• Thi thoảng cách dăm bảy chữ lại có 1 hình thay thế cho chữ để các bạn nhỏ đoán từ đó là gì. Nhiều lần mình và Vẹt đoán nhầm cười méo miệng. Cứ vừa đọc vừa chơi thế vui lắm. Với các bạn mới biết đọc thì khoái chi tiết này vì bớt được chữ nào mừng chữ đó :))

• Câu chuyện trong sách rất hài hước, vui nhộn, k hề có ý dạy dỗ gì nhưng các bạn nhỏ sẽ tủm tỉm cười khi thấy mình trong bạn Chuột Bông này 🙂

 

Cuối cùng, vì vẫn hay soi, mình thấy sách có vài lỗi nhỏ, hơi mất hứng xíu nhưng vẫn tha thứ được vì mấy điều phía trên nha.

 

 

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest