Review bộ sách: Cá voi đêm bão và những câu chuyện khác

Nếu có bộ sách nào tranh đẹp xuất sắc, nội dung hay tuyệt vời mà mình yêu thích, chờ đợi mòn mỏi mãi mới tái bản thì chỉ có bộ Cá voi đêm bão này thôi.

 

Hồi sách chưa hết mình đã mua không biết bao nhiêu bộ đi làm quà tặng cho các bạn bè từ tân gia, sinh nhật, giáng sinh… miễn nhà có con 2-6 tuổi, tất tuồn tuột đều bộ này. Thật sự bộ này bố mẹ nào khó tính lắm, chưa từng đọc sách cho con cũng k chê nổi, toàn bảo lại mình là con thích lắm. Mình cũng chọn ngay cuốn này đọc ở Tổ một lần và có video về cá voi xanh lồng tiếng Việt.

 

Bộ này có 4 cuốn, cuốn Cá voi đêm bão kể về 1 bạn nhỏ tên là Nim đã tìm thấy 1 bạn cá voi bị mắc kẹt trên bãi biển đã giải cứu và đưa bạn về nhà. Mặc dù rất yêu mến cá voi nhưng Nim vẫn quyết định đưa bạn về với biển khơi- nhà của mình. Cuốn Cuộc giải cứu mùa đông chính là khi thuyền của bố Nim mắc kẹt, chú cá voi và các bạn đã giải cứu.

 

Đảo thiên đường của nội là cuốn sách giải thích về sự ra đi của người thân cực kì đẹp đẽ cho các bạn nhỏ

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest