Review 3 cuốn sách dành cho trẻ 7-8

Bạn Vẹt nhà mình thấy nhà hàng xóm có piano cũng xin mẹ cho đi học đàn piano. Tình cờ lúc ấy mình lại biết đến cuốn “Nghe đến nơi, hiểu đến chốn” thế là cho bạn ngâm cứu trước.

 

Mình thấy đây là cuốn sách có những thông tin cơ bản và nội dung, hình thức ổn nhất về âm nhạc mà mình biết. Sách phù hợp không chỉ cho các bạn học một loại nhạc cụ nào đó mà mình nghĩ đây là những kiến thức thường thức mà bạn nhỏ nào cũng nên biết về âm nhạc.

 

Bộ sách này có 3 cuốn. Cuốn thứ 2 là “Suy đến nơi, nghĩ đến chốn” là sách hỏi đáp về triết học khá ổn. Mình có 1 bài review các sách triết học ổn cho trẻ em sau nhưng cuốn này khá ok. Cuốn thứ 3 là “Quan sát đến nơi, nắm bắt đến chốn” là sách hỏi đáp về khoa học. Mặc dù nhà mình có khá nhiều sách khoa học rồi nhưng cuốn này khá hay và lạ để thay đổi. Nhìn chung là bộ 3 cuốn mình thấy đều ok cho các bạn 7,8 tuổi trở lên.

 

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest