Những cuốn sách dành tặng những bé gái dám toả sáng ngày 8/3

Những cuốn sách dành tặng các bé gái dám toả sáng ngày 8/3

 

Cô gà mái Louise thì ham mê phiêu lưu, đến bị bắt lên thuyền cướp biển nàng còn k sợ thì có gì trên đời làm nàng dừng bước phiêu du?

 

Cô chuột chũi nhỏ bé thì luôn là leader của nhóm em út và bạn bè, cô có thể đào sâu nhất, lăn nhanh nhất, dẫn dắt cả lũ tài tình nhất.

Carmen là cô gà mái bé nhỏ màu hồng kì lạ nhưng luôn là cô bé thông minh nhất, dũng cảm nhất và giải cứu thành công nhiều phi vụ rắc rối nhất cho xóm gà. Tiếng nói của cô bé luôn dõng dạc, mạnh mẽ và không thể phản bác.

 

Nàng rồng thì không có sức mạnh chiến binh, chỉ có thể khè ra trà sữa nhưng chính nàng che chở cho cậu rồng em từ khi mẹ mất, chính nàng với trà sữa kì lạ đó đã chấm dứt cuộc chiến giữa người và rồng thật diệu kì.

 

Lou là một nhà thám hiểm gan dạ, lặn siêu, chạy nhanh chỉ có sợ trèo cây. Nhưng Lou dám thử, và Lou sẽ làm được thôi, đúng không?

Rosie Revere hăng say chế tạo máy bay, cô bé có một người bác là phi công siêu ngầu, có bố mẹ luôn ủng hộ, có cô giáo và bạn bè cổ vũ mọi nỗ lực thử nghiệm của cô bé.

Mai là 1 cô bé thích đá bóng, k thể múa ba lê và cô bé cực kì hạnh phúc với điều đó.

Olivia không thể hiểu nổi tại sao tụi con gái cứ thích làm công chúa, mà phải là công chúa hồng huệ sến súa. Cô bé thích hoá trang cướp biển, xác ướp và ước mơ làm nữ hoàng.

Còn công chúa tỉnh giấc nửa đêm vì quái vật tỉnh giấc thì sao, thì nàng đi tìm quái vật để làm nó ngủ lại với sự giúp sức của bạn bè, chứ đâu chờ hoàng tử tới cứu.

Các cô bé gái ơi, các con sẽ lớn lên với lòng can đảm, sự tự tin và dám toả sáng chứ?

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest