Nghỉ dịch chơi gì? – combo sách hoạt động cho những em bé bận rộn

Nghỉ dịch chơi gì – sách hoạt động cho những em bé bận rộn

Sách không phải chỉ để đọc, có những cuốn sách là để cho các em bé bận rộn yên tĩnh như tô màu, tìm đường, vẽ vời, bóc dán…. Chúng mình đã dự định giới thiệu bộ sách này từ ngày mở thư viện khi chứng kiến những em bé phải ngồi ôm điện thoại vì chẳng có gì để chơi cả, nhất là những khi theo bố mẹ đi chơi với bạn, chờ đợi…. Tuy nhiên vì quá nhiều sách chúng mình lại quên mất, cho đến khi biết tin các bạn nhỏ mầm non nghỉ học thì chúng mình nghĩ những cuốn sách này sẽ giúp các bạn ấy có những ngày nghỉ dịch ở nhà bận rộn vui vẻ mà bố mẹ cũng đỡ đau đầu nghĩ trò chơi với con hơn.

Những cuốn sách bận rộn bao gồm:

• Mê cung phát triển tư duy: Cuốn sách này có rất nhiều mê cung cho các bạn nhỏ tìm đường mức độ vừa với các bạn 3-5 tuổi.

• Du lịch cùng bé: Trong cuốn sách này có nhiều hoạt động như tìm điểm khác nhau, tìm hình còn thiếu, tìm vật…

• Tinh mắt bắt hình: Bộ sách này đang siêu được yêu thích trên thư viện. Mỗi trang có nhiều yêu cầu hình nhỏ để các bạn căng mắt ra tìm hoặc bố mẹ tự nghĩ ra hình đố các bạn tìm trong đó.

• Cuốn sách khổng lồ vẽ những điều nhỏ bé: cuốn sách này dạy vẽ bằng những nét đơn giản, từng bước một mà hình vẽ lại rất ngộ nghĩnh nên các bạn nhỏ hay bảo “không biết vẽ”, “không thích vẽ” chắc cũng sẽ tí toáy thử đấy.

• Tô màu bóc dán: Cuốn sách này vừa có tô màu, vừa có sticker bóc dán, đúng là 2 hoạt động các bạn nhỏ mê nhất luôn.

Mong là các bạn nhỏ sẽ có những ngày nghỉ dịch thật vui nha <3

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest