“Đi đâu rồi nhỉ?” bộ ehon tìm kiếm cho trẻ từ 18 tháng

Đây đang là bộ sách mà bạn Thóc nhà mình mê mẩn nhất, hễ nhìn thấy là bạn ấy lại bắt mẹ đọc cho và không chịu chuyển sang bất kì cuốn nào khác. Lí do mình nghĩ đơn giản bởi đây không phải là một cuốn sách để đọc mà là một cuốn sách để chơi, tương tác, tìm kiếm cực kì vừa tầm, phù hợp cho các bạn nhỏ trong tầm tuổi này.

 

Các cuốn sách này chẳng có nội dung gì cả, chỉ là ở mỗi trang sách, bạn sao, bạn khủng long và bạn cá sẽ ngụy trang giống với khung cảnh xung quanh để các bạn nhỏ phải tìm ra xem bạn ấy đang trốn ở đâu thôi. Tìm cũng không khó lắm nên các bạn nhỏ cực kì phấn khích khi tìm thấy và chỉ đúng vào bạn đang trốn, cứ thế say mê từ trang này sang trang khác thôi.

Mình thấy 3 cuốn sách này có phân chia cấp độ 1 chút, dễ nhất là cuốn về khủng long, khó hơn là về bạn sao và khó nhất là về bạn cá.

 

Loại sách tìm kiếm này các bạn nhỏ rất mê mẩn và mình thấy còn các cuốn khác theo mọi tìm kiếm khác cũng phù hợp cho các bạn nhỏ khám phá thêm là:
Bạn chim cút chơi trốn tìm
Cá vàng trốn ở đâu rồi nhỉ?

Chúc các bạn nhỏ đọc sách thật vui nha ❤

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest