Review bộ sách của Gianni Rodari

Mình đã tìm thấy bộ sách thiếu nhi hay nhất được xuất bản năm nay rồi ❤

 

Bộ sách này chị bạn mình đã nhắc mấy lần, khi mình bế tắc chọn sách gì tặng sinh nhật các bạn nhỏ lớp con chị cũng giới thiệu nó nhưng mình vẫn k chọn vì mình chưa đọc sách thì k tin ai hết :))

 

Kết quả là tối qua cầm sách xong ân hận k kịp tặng sinh nhật các bạn sinh tháng này. Trời ơi một bộ sách thiếu nhi làm mình đọc xong lâng lâng hạnh phúc, sách vừa tranh đẹp tuyệt vời, lời êm ái, ngọt ngào, nội dung nhân văn, vừa tưởng tượng bay bổng vừa rất đỗi triết lí, ôi mình k biết phải ca ngợi thế nào nữa. Mọi người bảo là cổ tích thời hiện đại đúng là không sai. Bố mẹ đọc cũng sẽ thấy hết mệt mỏi vì tắc đường, vì công việc luôn. Mình đọc xong phải tìm hết sách của tác giả này luôn vì quá yêu ❤

 

 

Trước bộ này có mấy bộ khác k cùng tác giả này nội dung rất hay nhưng giấy sách lại tệ quá, giảm giá sách nhưng trẻ cầm cuốn sách không đẹp thì cảm giác nó cũng k trân trọng nên mình chỉ mang về thư viện chứ không giới thiệu. Nhưng bộ này chỉ k bìa cứng thôi, giấy đẹp và dày nên thật sự là hoàn hảo.

 

 

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest