Review sách: Ai đang trốn trong rừng thế nhỉ?

 

Mình có rất nhiều sách kiểu thấy review hay thì mua về, sách nào chưa đến độ con đọc thì để đó, đến lúc con đọc được thì giở ra và ôi chao, cuốn này hay quá xá là hay.
Cuốn “Ai trốn trong rừng thế nhỉ?” này là một cuốn như thế. Cuốn sách này là sách kiểu tương tác để chơi khá mới mẻ, độc đáo và hay ho. Trang đầu tiên của sách có các mảnh con vật có thể lấy ra được, chỉ riêng trò lấy các mảnh ghép ra và ghép đúng vào con vật đã là một trò chơi rất hay rồi.
Nhưng ở các trang sau, sẽ có những chỗ khác lật giở để tìm con vật đúng và ghép vào, chỗ là lợn nấp sau lưng mẹ, chỗ là sóc nấp trong hang, eo ui siêu hay ấy.
Cuốn sách này làm rất dày dặn, gia công chắc chắn, nhìn rất xịn sò. Điểm trừ duy nhất là các miếng là làm từ nhiều lớp giấy, gia cố dính giữa các lớp k chắc lắm nên khi tháo miếng ra mạnh tay có thể khiến tách lớp nên phải lấy keo quét lên để dính lại.
Mình vừa tìm ảnh bìa sách thì thấy có 1 cuốn cùng bộ là “Ai trốn dưới biển thế nhỉ?” nữa nha.

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest