3 cuốn sách của Doãn Kiến Lợi

Cuốn mẹ bé trước mình giới thiệu của Doãn Kiến Lợi thì combo 4 cuốn, cuốn nào cũng vừa to vừa dày vừa nặng, thì lần này để dễ thở hơn cho những bố mẹ bận rộn muốn có cái gì đó đọc ngay và nhanh thì combo 2 cuốn “Con nghĩ đi mẹ không biết” và “Buông tay để con bay” rất thích hợp nhé, đọc 1 lèo 1 đêm là sẽ xong 1 cuốn được và áp dụng được ngay.

Chị Thu Hà là một phóng viên lâu năm báo Hoa học trò, chị được tiếp xúc với nhiều bạn trẻ và là single mom của 2 cô con gái. Có thể không phải là chuyên gia giáo dục hay giáo viên tâm lý nhưng những kinh nghiệm tích lũy đau thương qua quá trình một mình nuôi con đã khiến cuốn sách nhận được nhiều đồng cảm từ các mẹ. Kể cả dù bạn đã khá tự tin với cách lựa chọn nuôi và dạy con của mình, nhưng áp lực từ xung quanh vẫn có thể đôi lúc khiến bạn nao núng, hoặc chính phản ứng của con khiến bạn tự hỏi “Thực sự mình đang áp dụng những gì tốt nhất cho con, và cả cho mình chưa”. Lời tâm sự và chia sẻ của mẹ Xu Sim đúng như 1 nút gỡ giải tỏa tâm lý, 1 người bạn bên cạnh thủ thỉ an ủi bạn, nói với bạn không có cách nào hoàn toàn đúng hoàn toàn sai, chỉ có bạn mới là người hiểu mình và hiểu con nhất, để đi đến phương pháp hợp lý nhất. Sau khi đã chọn, hãy kiên định đi theo nó. Nếu thấy sai giữa đường, cứ sửa luôn còn hơn là sai mãi, không bao giờ là muộn để không ngừng học tập và lớn lên cùng con mình.

Cuốn này chắc chắn ở Tổ có rồi, cơ bản và đậm chất tuyên ngôn cơ mà ;)))

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest