Review sách: Cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ

Cuốn đầu tiên là “Cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ” là một cuốn sách thích hợp nhất để giúp các bạn nhỏ chuyển tiếp từ truyện tranh nhiều hình ít chữ sang truyện ít hình nhiều chữ, từ truyện ngắn ngắn đơn giản sang truyện dài có chương và nội dung phức tạp hơn. Nhưng truyện vẫn đảm bảo đủ hấp dẫn, hài hước, khoa học để các bạn nhỏ hào hứng chuyển tiếp.

 

 

 

Cuốn Quả lê khổng lồ lại là cuốn sách yêu thích nhất của bạn Vẹt, một cuốn sách bìa cứng, may chỉ, dày hơn trăm trang mà nó đọc đến nỗi long gáy, mòn bìa, thuộc làu dù chưa biết chữ nào, tha từ quê nội đến quê ngoại, ông bà nội ngoại phải đọc cho nó cũng mê luôn. Sách vừa hài hước, vừa cực kì khoa học và nhân văn, nhất là những chi tiết như thiết kế quả lê thành con tàu chu du hay gặp những tên cướp biển tha cho các bạn vì mê ăn dưa hấu…. Cuốn sách này đã được dựng thành phim cũng rất hay, bố mẹ chỉ cần search Cuộc phiêu lưu của Quả lê khổng lồ là thấy.

Bài viết liên quan

Định kiến giới ở trẻ

“Con trai mà nhát cáy, khóc cái gì!” “Con gái mà nghịch hơn con trai.” “Thôi mình con trai mình nhường con gái!” “Con trai

Về Tổ Líu Lo

Tổ Líu Lo là kênh thông tin về sách và đọc sách cho trẻ.

Những review và chia sẻ của chúng mình hi vọng sẽ hữu ích để bố mẹ có thể tìm thấy những cuốn sách phù hợp nhất, gợi ý  đọc sách hiệu quả và vui vẻ nhất để nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho bé.

Theo dõi Tổ

Nhận những bài viết mới nhất của Tổ gửi qua email hàng tuần

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest